Chính thức ra đời từ 5/3/2001, Công ty TNHH TM An Thịnh Phát ( ATP Co., Ltd) là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực nhập khẩu & phân phối mỹ phẩm tóc chuyên nghiệp tại thị trường Việt Nam.  Cho tới nay, ATP vẫn luôn tự hào và tự tin khẳng định vị thế, uy tín và chất lượng cũng như giá thành của sản phẩm đến tận tay người tiêu dùng cả nước.

Chúng tôi thấu hiểu nhu cầu làm đẹp của khách hàng, và hiểu họ có những yêu cầu ngày càng cao cùng với các tiêu chí: An toàn, Dễ dàng, Nhanh chóng, Tiện lợi và Dài lâu. Do đó, chúng tôi luôn cố gắng tìm tòi, phát triển,  mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất.

Hướng tới mục tiêu trở thành một trong những doanh nghiệp dẫn dầu về lĩnh vực Làm đẹp & Sức khỏe, chúng tôi luôn đề cao sứ mệnh đã đặt ra và nâng cao tầm nhìn chiến lược kinh doanh dài hạn, luôn phấn đấu và nỗ lực đạt được những thành tựu nhất định trong suốt 15 năm phát triển. Mỗi năm, công ty đều đạt mức tăng tưởng ổn định, đảm bảo đời sống cho tập thể gần 50 cán bộ  nhân viên đang công tác.

Là một kênh kết nối toàn diện và hiệu quả, chúng tôi hy vọng thông qua Website chính thức atpcosmetics.com.vn, quý vị khách hàng cũng như đối tác có thể hoàn toàn yên tâm trong việc dõi theo con đường hoạt động của Công ty chúng tôi, đồng thời đưa ra những ý kiến nhận xét, đóng góp để công việc kinh doanh của chúng ta cùng nhau phát triển hiệu quả nhất. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và lắng nghe bằng sự tận tâm và tri ân sâu sắc!

Xin chân thành cảm ơn,

Trân trọng!

 

ATP Cosmetic

Địa chỉ: Số 1, Ngõ 56, Đ. Trần Quang Diệu, Q. Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại:043.7665 129- 043.7665 169
Hotline: 0989 59 59 88 – Email: dotuananhatp@gmail.com