Trước đây khi muốn nhuộm tóc bạc, bạn phải tới Tiệm làm tóc để nhờ thợ nhuộm. Ngày nay một số loại thuốc nhuộm với công nghệ đột phá và cách sử dụng cũng đơn giản hơn nhiều nên bạn có thể tự nhuộm tóc bạc tại nhà. Trong xu thế của một xã hội bận rộn thì giải pháp này là một cứu cánh không chỉ vì giúp tiết kiệm tiền bạc mà còn cả thời gian quý báu của mỗi người. Do đó không ngạc nhiên khi ngày càng có nhiều người chọn cách nhuộm tóc bạc tại nhà thay vì ra Tiệm làm tóc. Tuy nhiên bạn cũng cần trang bị cho mình một số kiến thức tối thiểu khi tự mình làm mới “một góc con người”. Góc tư vấn tiêu dùng Ami Seven sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc thường gặp khi nhuộm tại nhà.

Q: Tôi thấy để có thể nhuộm phủ hết tóc bạc tại Salon thường phải ngồi chờ tới 35 hoặc 45 phút.  Ami Seven với thời gian nhuộm ngắn khoảng 7 phút liệu có phủ được hết tóc bạc hay không?

A: Được. Vì Ami Seven là loại thuốc nhuộm chuyên dùng để nhuộm phủ tóc bạc, công thức tiên tiến cho phép che phủ hoàn toàn các sợi tóc bạc trong khoảng thời gian 7-10 phút tuỳ theo mầu bạn chọn và tình trạng tóc bạn.

Q: Ami Seven có mùi khó chịu và làm khô tóc như các loại thuốc nhuộm khác không ?

A: Không. Công thức của Ami Seven không chứa Amôniắc nên không gây mùi khó chịu. Thành phần giàu dưỡng chất thảo dược thiên nhiên: Vitamin E, chiết xuất Lô hội giúp tóc không bị khô mà vẫn mềm mại và bóng sau khi nhuộm.

Q: Có nhất thiết phải ra tiệm để nhuộm tóc nếu sử dụng Ami Seven hay không?

 A: Không nhất thiết. Với cách sử dụng rất đơn giản (xem trong tờ HDSD đi kèm) và phụ kiện nhuộm đi kèm đầy đủ nên bạn hoàn toàn có thể nhuộm tại nhà mà kết quả nhuộm vẫn đẹp như ở Tiệm. Điều này giúp bạn tiết kiệm được tiền bạc và thời gian.

Q: Thuốc nhuộm phủ bạc Ami Seven có gây dị ứng không?

A: Bất kỳ loại thuốc nhuộm nào cũng có thể gây dị ứng cho một số người do thành phần của thuốc, do cơ địa, làn da mẫn cảm hay thay đổi nội tiết… Thậm chí có thể bạn không bị dị ứng khi nhuộm lần này nhưng lại bị dị ứng khi nhuộm lần sau.

Thuốc nhuộm Ami Seven có công thức dịu nhẹ không chứa amôniắc, hàm lượng Peroxide thấp và thành phần giàu dưỡng chất thảo dược thiên nhiên, vitamin E, chiết xuất Lô Hội nên hạn chế tối đa việc gây dị ứng. Tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn luôn thử phản ứng 48 giờ trước khi nhuộm để đảm bảo an toàn và cho kết quả nhuộm thật chính xác.