” AN- THỊNH- PHÁT” để hướng đến “CHÂN- THIỆN- MỸ” toàn diện.

* Chữ cái “A” xuất hiện đầu tiên trong Logo ATP biểu thị mục tiêu trở thành LEADER- người tiên phong, dẫn đầu trong lĩnh vực kinh doanh.

* Khuôn mặt người phụ nữ đẹp bên trong Logo thể hiện cho lĩnh vực làm đẹp mà chúng tôi lựa chọn

* Màu xanh Logo tượng trưng cho sự phát triển của ATP: Ổn định- Sáng tạo & Thành Công.

Sự phát triển bền vững suốt 15 năm qua trong thị trường đầy biến động với sự góp mặt của hàng loạt các thương hiệu mỹ phẩm tóc tên tuổi đã phần nào nói lên sự nỗ lực và cố gắng của tập thể cán bộ công nhân viên Công ty ATP để mang đến vẻ đẹp toàn diện cho “một góc con người”.

Chúng tôi tiến từng bước AN TOÀN nhưng vẫn chứa đựng sự đột phá; duy trì và nâng cao sự THỊNH VƯỢNG bền bỉ; PHÁT TRIỂN tích cực và mạnh mẽ hơn trong tương lai. Không chỉ muốn có được sự thành công cho Công ty, chúng tôi còn mong muốn công việc kinh doanh các khách hàng- đối tác của mình cũng ngày càng thuận lợi & phát triển.

Mục tiêu chúng tôi đặt ra đã và đang thực hiện đó là: Trở thành công ty uy tín hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh các thương hiệu mỹ phẩm tại thị trường Việt Nam. Song song với đó, chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng, cũng như khai thác và mở rộng hệ thống phân phối rộng rãi trên toàn quốc.

Trân trọng!